Xem chúng tôi trên: facebook youtube
Mở cửa: 10h00 - 21h00 | 262A Pasteur, P.8, Q.3, TP.HCM
Hotline: (028) 221.88888 - (028) 6679.8888 - 0933.566.700
bao-hanh-vertu-nokia-8800
KB-Vision-Camera
Trang chủ THANH TOÁN & QUY ĐỊNH
PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán bằng tiền mặt:
Nhân viên giao nhận sẽ liên hệ với quí vị để hẹn lịch giao hàng. Trong trường hợp quí vị đi vắng, vui lòng uỷ thác cho người khác nhận hàng và thanh toán tiền thay.

2. Chuyển tiền qua Bưu điện:

Quý khách vui lòng đến Bưu điện gần nhất để chuyển tiền cho công ty theo thông tin dưới đây:

Họ tên người nhận:

  • CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG CAO CẤP PHƯƠNG PASTEUR - MR. PHƯƠNG
  • Địa chỉ: 262A Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 08-62906969
  • Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

3. Chuyển tiền qua Ngân hàng:

Quý khách vui lòng đến Ngân hàng hoặc ATM để chuyển tiền cho PHƯƠNG PASTEUR vào tài khoản dưới đây:

  • NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN - SACOMBANK
  • Chủ tài khoản: TRẦN ANH TUẤN
  • Số tài khoản: 0635 8888 8888
4. Thanh toán trực tuyến an toàn qua đối tác Ngân Lượng của chúng tôi.
Vui lòng xem chi tiết hướng dẫn thanh toán trực tuyến tại đây.

Ghi chú: Sau khi chuyển tiền, quí khách vui lòng email thông báo việc chuyển tiền và số tài khoản của quí khách để tiện trong việc kiểm tra.

QUY ĐỊNH SỬ DỤNG WEBSITE PHƯƠNG PASTEUR

Phuongpasteur.com - Phuongvertu.com là website thông tin mua bán và giới thiệu những sản phẩm cao cấp. Xin vui lòng lưu ý những quy định dưới đây trước khi sử dụng:

1. Tất cả những thông tin trên trang web này được cung cấp, cập nhật bởi Phương Pasteur, là nơi để tra cứu, tham khảo, tìm hiểu trước khi bạn quyết định mua sản phẩm.

2. Chúng tôi cập nhật thông tin dựa vào các website, các nguồn tin, các thông cáo báo chí của các hãng danh tiếng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có tham khảo một số website công nghệ và thông tin nổi tiếng và uy tín trong nước & trên thế giới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không đảm bảo rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp tại website này là chính xác 100%. Vì vậy, chúng tôi không chịu trách nhiệm về tính pháp lý mà nguyên do từ những thông tin trên website này mang đến những sự rắc rối cho quý vị.

3/ Giá
sản phẩm được ghi trên website này có thể thay đổi từ hãng sản xuất, nhà cung cấp, chúng tôi có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

4/ Nhưng, chúng tôi cam kết sẽ đem đến những thông tin và thông số chính xác nhất, những hình ảnh đẹp nhất để quý vị có được một nơi yên tâm tra cứu và tham khảo sản phẩm cao cấp.

5/ Chúng tôi rất vui nhận mọi đóng góp ý kiến, cũng như những phát hiện sai sót tại website này mà trong quá trình cập nhật chúng tôi dù cố gắng nhưng vẫn không tránh khỏi. Chúng tôi sẽ cập nhật chỉnh sửa nội dung liên tục để thông tin luôn được hoàn thiện và chính xác nhất.
 
Bảng quảng cáo
Bảng quảng cáo